Saraburi Inn Hotel

สถานที่จัดงานแต่งงาน

งานเช้า ราคาเริ่มต้น ฿980

2 พื้นที่นอกอาคาร 200, 400 คน

111 ถนนมิตรภาพ ตำบลตลิ่งชัน อำเภอเมือง สระบุรี 18000, Saraburi
+66 36 218 888
saraburiinn@hotmail.com
http://www.saraburiresort.com/
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Saraburi Inn Hotel - สถานที่จัดงานแต่งงานในสระบุรี

ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท
ตำแหน่งที่ตั้ง นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
อนุญาตให้นำจัดเลี้ยงนอกสถานที่เข้ามาได้ ไม่ได้
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 400 คัน
ความจุที่กลางแจ้ง 700 คน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ได้
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ได้
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ได้
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿1,000 – 2,500
ห้องพักโรงแรม 109
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

โรงแรมสระบุรี อินน์ (Saraburi Inn Hotel) เป็นโรงแรมขนาดกลางระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดสระบุรี โดยตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพมุ่งหน้าไปสู่ภาคอีสาน

มองเห็นได้ง่ายจากภายนอกและเป็นทำเลยอดนิยมเนื่องจากพื้นที่ใกล้เคียงมีร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เหมาะแก่เป็นที่พักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาติดต่องานที่จังหวัดสระบุรี โรงแรมแห่งนี้ออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่ายแต่ทันสมัย ตัวโรงแรมเป็นอาคารสีขาวสูง 3

ชั้นขนาดกะทัดรัดเปิดให้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้าในราคาย่อมเยาว์ และนอกจากห้องพักที่สะดวกสบาย คุ้มค่าคุ้มราคาแล้ว โรงแรมสระบุรี อินน์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเตรียมไว้ให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย สวนและเลานจ์ส่วนกลาง

อีกทั้งห้องอาหารและบาร์ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ดังนั้นด้วยบริการครบวงจรในราคาที่ย่อมเยาว์ ท่ามกลางทำเลติดถนนใหญ่สะดวกแก่การเดินทาง โรงแรมสระบุรี อินน์แห่งนี้จึงถือได้ว่าเป็นโรงแรมคู่เมืองจังหวัดสระบุรี และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่เดินทางมายังจังหวัดสระบุรี

และด้วยทำเลที่ตั้งกลางใจเมือง ติดถนนใหญ่สามารถสังเกตได้ง่ายพร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่กว้างขวาง โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆสำหรับการจัดงานเลี้ยง งานประชุมสัมมนาและงานแสดงนิทรรศการที่สำคัญของจังหวัด ในส่วนการจัดงานแต่งงาน โรงแรมสระบุรี อินน์ก็เป็นตัวเลือกในใจสำหรับคู่บ่าวสาวหลายคู่ในจังหวัดสระบุรี เนื่องจากที่โรงแรมแห่งนี้ไม่เพียงให้เช่าสถานที่พร้อมบริการอาหารสำหรับงานเลี้ยง

ทางโรงแรมยังมีแพคเกจแต่งงานที่ครบวงจรทั้งออกแบบตกแต่งสถานที่พร้อมทั้งจัดเตรียมอุปกรณ์สำคัญสำหรับงานแต่งงานแบบครบวงจร ซึ่งทางโรงแรมสามารถจัดงานได้ทั้งพิธีหมั้นตอนเช้าแบบไทยๆและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสขนาดใหญ่ โดยคู่บ่าวสาวสามารถออกแบบงานในธีมต่างๆได้เองและให้ทางโรงแรมเป็นผู้ประดับตกแต่งสถานที่ให้

โดยทางโรงแรมมีทีมงานมากประสบการณ์คอยเป็นผู้ให้คำปรึกษา ประสานงานตลอดจนดำเนินการต่างๆจนจบพิธี ดังนั้นด้วยบริการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรในราคาที่ย่อมเยาว์ โรงแรมสระบุรี อินน์ จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคู่บ่าวสาวในจังหวัดสระบุรี

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมสระบุรี อินน์ให้บริการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร โดยมีห้องจัดเลี้ยง 2 ขนาดไว้รองรับการจัดงานแต่งงานให้แก่คู่บ่าวสาว โดยงานเช้าทางโรงแรมจะเนรมิตห้องไพลินให้เป็นห้องประกอบพิธีสงฆ์ พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ โดยห้องไพลินมีขนาดกว้างขวางรองรับแขกสำหรับพิธีเช้าได้มาถึง 80 ท่าน

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงเที่ยงหรือช่วงเย็น ทางโรงแรมสระบุรี อินน์จะเนรมิตห้องบุษราคัมให้กลายเป็นห้องจัดเลี้ยงงานแต่งงานที่สุดแสนพิเศษ ซึ่งห้องดังกล่าวนี้เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่รองรับแขกได้มากถึง 500 ท่าน ภายในห้องมีลักษณะโปร่งโล่งเนื่องจากมีเพดานสูง มีโถงทางเดินกลางห้องสำหรับเปิดตัวคู่บ่าวสาวและมีเวทีขนาดใหญ่พร้อมโสตทัศนูปกรณ์แบบครบครัน นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าห้องจัดเลี้ยงยังเป็นพื้นที่โล่งกว้างขนาดใหญ่

สามารถประดับตกแต่งเป็นธีมงานต่างๆได้หลากหลายซึ่งคู่บ่าวสาวสามารถออกแบบรูปแบบงานแต่งได้ด้วยตัวเอง และทางทีมงานของโรงแรมจะเป็นผู้เนรมิตสถานที่ให้ตรงตามความต้องการของบ่าวสาว เพื่อให้งานแต่งงานของคุณออกมาสมบรูณ์แบบที่สุดในราคาที่คุณเอื้อมถึง

อาหาร

โรงแรมสระบุรีอินน์ เป็นโรงแรมชื่อดังคู่จังหวัดสระบุรี มีชื่อเสียงในการให้บริการจัดเลี้ยงโต๊ะจีนด้วยอาหารเลิศรส โดยการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทางโรงแรมมีแพคเกจโต๊ะจีนในราคาย่อมเยาว์เริ่มต้นที่ 2,000 บาท/8 ที่นั่ง พร้อมอาหาร 8 อย่างให้เลือกและบริการเสริ์ฟซอฟต์ดริ๊งตลอดทั้งงานในราคาโต๊ะละ 500 บาท

โดยอาหารทุกจานของโรงแรมสระบุรี อินน์ ผ่านการเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่มีคุณภาพ ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน จากแม่ครัวมากประสบการณ์ในพื้นที่ จึงทำให้คู่บ่าวสาวมั่นใจในรสชาติและการบริการที่ดีที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์ Presentation
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ห้องน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • ร้านอาหาร
 • ห้องออกกำลังกาย
อ่านเพิ่มเติม

สนามหญ้าริมสระว่ายน้ำ

ประเภท พื้นที่นอกอาคาร

ความจุแบบยืน 400 คน

ความจุแบบนั่งสูงสุด 700 คน

รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿980/คน

ราคาแพ็กเกจงานเช้า 49000 บาท / 50 ท่าน อ่านเพิ่มเติม

ห้องบุษราคัม

ประเภท พื้นที่นอกอาคาร

ความจุแบบยืน 200 คน

ความจุแบบนั่งสูงสุด 450 คน

รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿980/คน

ราคาแพ็กเกจงานเช้า 49000 บาท / 50 ท่าน อ่านเพิ่มเติม