Noeud d'Amour Saraburi

สถานที่จัดงานแต่งงาน

1 พื้นที่ในอาคาร 150 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 2500 คน

99/9 ถนนสุดบรรทัด ต.ปากเพรียว อ.เมือง สระบุรี จ.สระบุรี 18000, Saraburi
+66 82 440 8888
https://www.facebook.com/NDASaraburi/
ndasaraburi@gmail.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Noeud d'Amour Saraburi - สถานที่จัดงานแต่งงานในสระบุรี

ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท
ตำแหน่งที่ตั้ง ในตัวเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
อนุญาตให้นำจัดเลี้ยงนอกสถานที่เข้ามาได้ ได้
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 200 คัน
ความจุที่กลางแจ้ง 1 คน
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ได้
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ได้
วิธีการชำระเงิน เงินสด
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿600 – 1,000
ห้องพักโรงแรม 100
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

Noeud d'Amour (นูดามัวร์) เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบครบวงจร สวยงาม โอ่อ่า ในราคาที่เอื้อมถึงได้ Noeud d'Amour แห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานชื่อเก๋อันเป็นแหล่งรวมแพคเกจการจัดงานในทุกรูปแบบกลางใจเมืองสระบุรี สถานที่แห่งนี้สร้างด้วยความตั้งใจให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานใน Location Outdoor ที่สมบรูณ์แบบ โดยภายในประดับตกแต่งได้อย่างสวยงาม ร่มรื่นและโรแมนติก

เพียงท่านเปิดประตูรั้วของสถานที่แห่งนี้ก็จะพบกับแนวทางเดินเส้นตรงที่ประดับด้วยพุ่มไม้สีเขียวขจี โคมไฟสไตล์ยุโรป และต้นไม้ขนาดใหญ่โดยรอบ เมื่อเดินไปจนถึงกึ่งกลางจะพบสนามหญ้าเขียวขจีขนาดใหญ่และเมื่อมองไปเบื้องหน้าจะพบกับตึกสีขาว 2 ชั้นรูปทรงโมเดิร์น ตั้งตะหง่านอยู่ตรงหน้าและที่บริเวณด้านหน้าของตัวตึกจะประกอบไปด้วยบันไดวนขนาดใหญ่ใช้สำหรับเปิดตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาว และเป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด เมื่อเดินเข้าไปในตัวตึกดังกล่าว จะพบห้องขนาดใหญ่ กว้างขวางโอ่อ่า

ประดับตกแต่งอย่างสวยงามด้วยศิลปะแนวตะวันตก ซึ่งห้องดังกล่าวนี้ใช้สำหรับประกอบพิธีสำคัญในช่วงเข้า เช่น พิธีสงฆ์ พิธีหมั้น พิธีสู่ขอและพิธีรดน้ำสังข์ นอกจากนี้ภายในตัวตึกที่บริเวณชั้น 2 ยังมีห้องส่งตัวคู่บ่าวสาว

ซึ่งเป็นพิธีสำคัญอันเป็นมงคลยิ่งสำหรับการแต่งงานแบบไทยๆ ซึ่งทั้งหมดนี้คือความสวยงามและสมบรูณ์แบบของ Noeud d'Amour (นูดามัวร์) สถานที่จัดงานวิวาห์ที่เป็นตัวเลือกยอดนิยมในปัจจุบัน

ในส่วนของแพคเกจงานแต่งงานที่ Noeud d'Amour (นูดามัวร์) มีแพคเกจจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรสามารถจัดได้ทั้งพิธีแต่งงานแบบไทยๆ พิธียกน้ำชาแบบจีน พิธีแต่งงานในสไตล์ Western หรือแม้แต่งานวิวาห์แบบอินเดียสุดคลาสิค ซึ่งที่ Noeud d'Amour (นูดามัวร์) มีสถานที่จัดงานรองรับได้ทั้ง Outdoor

บริเวณสนามหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาพันธ์ และบริเวณในตัวตึกที่กว้างขวางโอ่อ่า สวยงาม หรูหรา ซึ่งในแพคเกจการจัดงานแบบครบวงจรทาง Noeud d'Amour (นูดามัวร์) จะเป็นผู้ประดับตกแต่งสถานที่โดยประเมินราคาจากแบบที่ลูกค้าเลือก พร้อมทั้งจัดเตรียมอุปกรณ์สำคัญในพิธีเช่น อาหารถวายพระสงฆ์ ขบวนขันหมาก พิธีรดน้ำสังข์ แบ็คดรอปสำหรับถ่ายภาพ ซุ้มถ่ายรูป โต๊ะลงทะเบียน ฯลฯ นอกจากนี้ Noeud d'Amour (นูดามัวร์)

ยังมีแพคเกจสำหรับการจัดงานเลี้ยงฉลองโดยบริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับงานเลี้ยงในหลากหลายราคาและเมนูอาหาร ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดผ่านการดูแลจากทีมงานของ Noeud d'Amour (นูดามัวร์) ผู้มากประสบการณ์และดูแลใส่ใจลูกค้าในทุกขั้นตอน ดังนั้นหากงานแต่งงานในสวนสวยสไตล์ยุโรปท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกคือรูปแบบงานวิวาห์ในฝันต้องไม่พลาดเลือก Noeud d'Amour (นูดามัวร์) เป็นผู้เนรมิตงานแต่งงานที่สุดแสนวิเศษสำหรับคุณ

ห้องจัดเลี้ยง

Noeud d'Amour (นูดามัวร์) เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบครบวงจรโดยมีสถานที่จัดงาน 2 แห่งให้เลือก คือ

  • สนามหญ้า Outdoor ขนาดใหญ่ สถานที่ดังกล่าวเหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานในรูปแบบ Outdoor สามารถรองรับได้ทั้งการจัดงานในพิธีเช้า เช่น พิธีสงฆ์ พิธีแห่ขันหมาก พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ และใช้สำหรับจัดงานฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น โดยบริเวณดังกล่าวเป็นสนามหญ้าสีเขียว มีต้นไม้ขนาดใหญ่คอยให้ร่มเงาและมีบริเวณกว้างขวางรองรับแขกได้มากกว่า 1,000 ท่าน หรือรองรับการจัดโต๊ะจีนได้มากถึง 2,000 โต๊ะ พร้อมทั้งมีบันไดสำหรับเปิดตัวคู่บ่าวสาว มีเวทีสำหรับประกอบพิธีการพร้อมด้วยโสตทัศนูปกรณ์แบบครบครัน
  • บริเวณภายในตัวตึก สถานที่ดังกล่าวเป็นห้องโล่งกว้างสีขาว มีเพดานสูงโปร่งและมีเครื่องปรับอากาศ เหมาะสำหรับประกอบพิธีเช้าในช่วงหน้าร้อน เช่น พิธีสงฆ์ พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ โดยสามารถรองรับแขกได้ที่ 120 ท่าน

อาหาร

Noeud d'Amour (นูดามัวร์) เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับคู่บ่าวสาวที่ต้องการสถานที่จัดงานแต่งงานที่สมบรูณ์แบบ โดยนอกจากจะมีแพคเกจการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรแล้ว

ยังรับบริการจัดเลี้ยงในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสโดยมีแพคเกจงานเลี้ยงโต๊ะจีนให้เลือกหลากหลายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,900 บาท โดยอาหารทุกจานผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นสด สะอาดได้คุณภาพ ผ่านการปรุงจากเชฟมากฝีมือผู้มีประสบการณ์ในการจัดเลี้ยงมาอย่างยาวนาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เวทีสำหรับประกอบพิธีการ
  • ห้องน้ำ
  • ที่จอดรถขนาดใหญ่
  • สวนขนาดใหญ่
อ่านเพิ่มเติม

Garden

ประเภท พื้นที่นอกอาคาร

ความจุแบบยืน 2500 คน

ความจุแบบนั่งสูงสุด 1500 คน

รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้

ราคาเช่า ฿85,000

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿490/คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿590/คน

ราคาแพ็กเกจงานเช้า 49000 ราคาแพ็กเกจงานเย็น 59000 อ่านเพิ่มเติม

Noeud d'Amour

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 150 คน

รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้

ราคาเช่า ฿85,000

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿490/คน

ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿590/คน

ราคาแพ็กเกจงานเช้า 49000 ราคาแพ็กเกจงานเย็น 59000 อ่านเพิ่มเติม